Peacepink

Worldwide Campaign to stop the Abuse and Torture of Mind Control/DEWs

ทฤษฎีของการล่มสลายการสะสมของ BITS หยุด หยุดเสียงที่ถูกบล็อกในสมอง, การล่วงละเมิดทางอิเล็กทรอนิกส์หยุดหยุดหยุดหยุดนาโนเทคโนโลยีที่ถูกบล็อก, Stop หยุดการกัดกร่อนที่ถูกบล็อก, Stop Stop ทรมานที่ถูกบล็อก,

ทฤษฎีของการล่มสลายการสะสมของ BITS
กลั่นแกล้ง STOP หยุดหยุดรับฝากข้อความเสียงอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการทรมานจิต Skull หยุดหยุดการคุกคามการควบคุมจิตใจ
หยุด หยุดเสียงที่ถูกบล็อกในสมอง, การล่วงละเมิดทางอิเล็กทรอนิกส์หยุดหยุดหยุดหยุดนาโนเทคโนโลยีที่ถูกบล็อก, Stop หยุดการกัดกร่อนที่ถูกบล็อก, Stop Stop ทรมานที่ถูกบล็อก, Stop หยุดเสียงที่ถูกบล็อกในสมอง, การทรมานจิต, Stop หยุดรถที่ถูกบล็อกการควบคุมจิตใจ
ระบบ ทั้งหมดสามารถถ่ายโอนข้อมูลข้อมูลที่จะโอนในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แตกต่าง กันในกรณีของประชากรมนุษย์และความน่าจะเป็นสำหรับการประมวลผลข้อมูล canidad puededa การประมวลผลที่มีข้อมูลที่ถูกส่งขึ้น ....
ยุบระบบคอมพิวเตอร์

สาธิต ทฤษฎีที่สามารถทำให้องค์กรของการศึกษาเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ใช้ความน่าจะเป็น MAIFRAMES colapcen nerviozas dedestruir เซลล์ในสมองของคุณ
สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานจะต้องประกอบด้วยแม่ trageta ระเบียนรายงาน
 
ส่วน ประกอบเหล่านี้โดยที่ข้อมูลไหลผ่านหอผู้ป่วยหนักเป็นแพคเกจและมีการประมวลผล ในหน่วยประมวลผลที่ไม่ควรเกินความจุสูงสุด EL pocesarador
ใน กรณีของอีเมลที่ได้ล่วงละเมิดและเสียงไปยัง Iun กะโหลกศีรษะ, การส่งสัญญาณดาวเทียมจะทำดาวเทียม desede และ concetan กับระบบทั้งหมดที่มีอยู่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ของพวกเขาด้วยการเชื่อมโยง เพิ่มเติมเกี่ยวกับอนุภาคนาโนเรื่องในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ในการที่ ที่คุณอาศัยอยู่
ระบบหน่วยข่าวกรองและหน่วยงานในการศึกษาของเผ่าพันธุ์มนุษย์ส่งข้อมูลจากประเทศของพวกเขาถึงเรื่องที่เป็นวัตถุของการศึกษา trasmisions เหล่านี้โดยใช้ข้อมูลที่ถูกส่งจากนั้นจะส่ง bueltos เป็น llevads กับฐานข้อมูลที่เก็บ
MEINFRAMES ต้องประมวลผลข้อมูลเหล่านี้เพื่อให้หน่วยประมวลผลของพวกเขา ecxedan ไม่ จำกัด ซึ่งจะทำให้เกิดข้อมูลหรือไม่ puediese transmitirese recivirce
ใน กรณีที่ต่างประเทศและ procuratorates tribunasle peueden ไม่ให้ความช่วยเหลือเรื่องการศึกษาแต่ละคนอาจจะเปิดเผยข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ ที่ใช้ CACERA ใด ๆ
สิ่งที่ทำเช่นนี้สำหรับสื่อที่แตกต่าง
 
มันทำให้รู้สึกถึงการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อให้สิ่งพิมพ์
ข้อมูล นี้จะถูกประมวลผลโดย Vera และเรื่องทุกท่านควรอ่านข้อมูลสิ่งพิมพ์ที่ผลิตโดยช็อตและจะถูกส่งไป BIOLECTRICOS Camp ดาวเทียมเข้าใจวิธีการ SUBJECT ข้อมูลนี้สำหรับหลายคนในเวลาสามารถทำลายแนวคิดของคุณตามนาโนเทคโนโลยีเพื่อ หยุด . Cundo การส่งเหล่านี้เป็นข้อมูลสำหรับการประมวลผลคอมพิวเตอร์มีแนวโน้มที่จะทยอยสะสม ข้อมูลนี้ไม่ได้ที่ต้องดำเนินการตามทฤษฎีการล่มสลายของสะสม
 
ทุกคนจะต้องเผยแพร่ INFOPRMACION เดียวกันตราบเท่าที่เป็นไปได้
ข้อมูลนี้ถูกส่งไปยังเมนเฟรมใน 3,000,000 คนสามารถยุบระบบและหยุดการทำให้คุณประสบผลของมนุษย์การศึกษา LaRaza
VALLEJOS Juan Carlos
http://tuvoz.ultimasnoticias.com.ve/tusnoticias/colegio-santa-ana-e...

Views: 203

Reply to This

Latest Activity

Hans Zoff replied to Zezustech , Inc's discussion This Lab have way out from from RNM and V2K
"The navy relies in V2K for national defence precisely because it has never been intercepted, so OBVIOUSLY if OP’s bullshit worked, HE would have been ‘intercepted’ before ever even getting online, in the interests of nation…"
30 minutes ago
Stephen O' Neill replied to Harry's discussion They look into our most intimate memories
"My theory is that they have been in our heads and lives for 30 or 40 years so any memory we have had in that time the perps had a live seat. Just my opinion now after putting 2 and 2 together and hearing from other victims that claim they were…"
53 minutes ago
CLS posted a status
"Mapped a deficient mental shit to a man. the shit has non stop rage and jelousy. Attacks a family based on retard pile of shit of thoughts."
7 hours ago
jouko commented on H's group Finland
"siis nimi finland2 tuli väärin aikasempaan viestiin"
9 hours ago
jouko commented on H's group Finland
"luikuri ei kelpaa"
9 hours ago
jouko commented on H's group Finland
"voisko  vaikka indie tai martti antaa sähkäpostiosoitteen.Voitte sitten kutsua lisää porukkaa"
9 hours ago
jouko commented on H's group Finland
"tein tänne suljetun foorumin mille pääsee vain kutsusta.Jäsenet voi kutsua lisää  porukkaa..Voisko  joku luotettava  antaa  säkköpostinsa  niin  kutsun sinne.Foorumin nimi on…"
9 hours ago
Gretta Fahey posted a blog post

THE PENTAGON HAS DEVELOPED THE ABILITY TO TRANSMIT VOICES AND TO INFLICT PAIN.

“The Pentagon has developed the ability to transmit voices and inflict pain at the touch of a button”The above is a quote from a book by Alex Constantine called “Psychic Dictatorship in the U.S.A.” which was published in 1995. That technological capability has now been installed in the Republic of Ireland where a number of people are being forced to hear the voices as well as to feel the pain of those who have access to this pentagon owned technology. When they complain they are being wrongly…See More
14 hours ago

Badge

Loading…

© 2019   Created by Soleilmavis.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service