Peacepink

Worldwide Campaign to stop the Abuse and Torture of Mind Control/DEWs

ทฤษฎีของการล่มสลายการสะสมของ BITS หยุด หยุดเสียงที่ถูกบล็อกในสมอง, การล่วงละเมิดทางอิเล็กทรอนิกส์หยุดหยุดหยุดหยุดนาโนเทคโนโลยีที่ถูกบล็อก, Stop หยุดการกัดกร่อนที่ถูกบล็อก, Stop Stop ทรมานที่ถูกบล็อก,

ทฤษฎีของการล่มสลายการสะสมของ BITS
กลั่นแกล้ง STOP หยุดหยุดรับฝากข้อความเสียงอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการทรมานจิต Skull หยุดหยุดการคุกคามการควบคุมจิตใจ
หยุด หยุดเสียงที่ถูกบล็อกในสมอง, การล่วงละเมิดทางอิเล็กทรอนิกส์หยุดหยุดหยุดหยุดนาโนเทคโนโลยีที่ถูกบล็อก, Stop หยุดการกัดกร่อนที่ถูกบล็อก, Stop Stop ทรมานที่ถูกบล็อก, Stop หยุดเสียงที่ถูกบล็อกในสมอง, การทรมานจิต, Stop หยุดรถที่ถูกบล็อกการควบคุมจิตใจ
ระบบ ทั้งหมดสามารถถ่ายโอนข้อมูลข้อมูลที่จะโอนในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แตกต่าง กันในกรณีของประชากรมนุษย์และความน่าจะเป็นสำหรับการประมวลผลข้อมูล canidad puededa การประมวลผลที่มีข้อมูลที่ถูกส่งขึ้น ....
ยุบระบบคอมพิวเตอร์

สาธิต ทฤษฎีที่สามารถทำให้องค์กรของการศึกษาเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ใช้ความน่าจะเป็น MAIFRAMES colapcen nerviozas dedestruir เซลล์ในสมองของคุณ
สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานจะต้องประกอบด้วยแม่ trageta ระเบียนรายงาน
 
ส่วน ประกอบเหล่านี้โดยที่ข้อมูลไหลผ่านหอผู้ป่วยหนักเป็นแพคเกจและมีการประมวลผล ในหน่วยประมวลผลที่ไม่ควรเกินความจุสูงสุด EL pocesarador
ใน กรณีของอีเมลที่ได้ล่วงละเมิดและเสียงไปยัง Iun กะโหลกศีรษะ, การส่งสัญญาณดาวเทียมจะทำดาวเทียม desede และ concetan กับระบบทั้งหมดที่มีอยู่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ของพวกเขาด้วยการเชื่อมโยง เพิ่มเติมเกี่ยวกับอนุภาคนาโนเรื่องในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ในการที่ ที่คุณอาศัยอยู่
ระบบหน่วยข่าวกรองและหน่วยงานในการศึกษาของเผ่าพันธุ์มนุษย์ส่งข้อมูลจากประเทศของพวกเขาถึงเรื่องที่เป็นวัตถุของการศึกษา trasmisions เหล่านี้โดยใช้ข้อมูลที่ถูกส่งจากนั้นจะส่ง bueltos เป็น llevads กับฐานข้อมูลที่เก็บ
MEINFRAMES ต้องประมวลผลข้อมูลเหล่านี้เพื่อให้หน่วยประมวลผลของพวกเขา ecxedan ไม่ จำกัด ซึ่งจะทำให้เกิดข้อมูลหรือไม่ puediese transmitirese recivirce
ใน กรณีที่ต่างประเทศและ procuratorates tribunasle peueden ไม่ให้ความช่วยเหลือเรื่องการศึกษาแต่ละคนอาจจะเปิดเผยข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ ที่ใช้ CACERA ใด ๆ
สิ่งที่ทำเช่นนี้สำหรับสื่อที่แตกต่าง
 
มันทำให้รู้สึกถึงการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อให้สิ่งพิมพ์
ข้อมูล นี้จะถูกประมวลผลโดย Vera และเรื่องทุกท่านควรอ่านข้อมูลสิ่งพิมพ์ที่ผลิตโดยช็อตและจะถูกส่งไป BIOLECTRICOS Camp ดาวเทียมเข้าใจวิธีการ SUBJECT ข้อมูลนี้สำหรับหลายคนในเวลาสามารถทำลายแนวคิดของคุณตามนาโนเทคโนโลยีเพื่อ หยุด . Cundo การส่งเหล่านี้เป็นข้อมูลสำหรับการประมวลผลคอมพิวเตอร์มีแนวโน้มที่จะทยอยสะสม ข้อมูลนี้ไม่ได้ที่ต้องดำเนินการตามทฤษฎีการล่มสลายของสะสม
 
ทุกคนจะต้องเผยแพร่ INFOPRMACION เดียวกันตราบเท่าที่เป็นไปได้
ข้อมูลนี้ถูกส่งไปยังเมนเฟรมใน 3,000,000 คนสามารถยุบระบบและหยุดการทำให้คุณประสบผลของมนุษย์การศึกษา LaRaza
VALLEJOS Juan Carlos
http://tuvoz.ultimasnoticias.com.ve/tusnoticias/colegio-santa-ana-e...

Views: 209

Reply to This

Latest Activity

Steve Wong posted a blog post
9 hours ago
Profile IconJames Pollard and Jacob ellis joined Peacepink
yesterday
Angeline Klas commented on Angeline Klas's video
Thumbnail

#VoCo. Adobe Audio Manipulator Sneak Peak with Jordan Peele | Adobe Creative Cloud

"Abobe voice cloning. AI voice cloning is more advance. This is used to discredit TI's. It's a Dishonest way! See through! "
yesterday
Misato Katsuragi replied to Mindcon's discussion STOP TORTURE NOW!
"You know, the amount of work I have is real torture for me. However, I try my best to make things better. I decided to hire accounting services in Singapore to gel help with papers and it really helped me. Now I have a more free time and when I…"
yesterday
Angeline Klas posted a video

#VoCo. Adobe Audio Manipulator Sneak Peak with Jordan Peele | Adobe Creative Cloud

Visit Adobe Creative Cloud for more information: https://www.adobe.com/creativecloud.html #VoCo is an audio manipulator that allows you to change words in a ...
yesterday
davidfulton3 liked Soleilmavis's blog post THE UNITED NATIONS SPECIAL RAPPORTEUR ON TORTURE REPORTS TO THE UNITED NATIONS HUMAN RIGHTS COUNCIL ON "CYBERTORTURE"
yesterday
Gretta Fahey posted a blog post

THE HUMAN NERVOUS SYSTEM IS SUBJECT TO LINEAR MATHEMATICAL MODELLING AND THAT IS WHY YOU COULD BE PHYSICALLY REMOTE CONTROLLED.

THE HUMAN NERVOUS SYSTEM IS SUBJECT TO LINEAR MATHEMATICAL MODELLING AND THAT IS WHY HUMAN BEINGS CAN AND ARE BEING REMOTE CONTROLLED BY WIRELESS MEANS. Technology which has been illegally implanted inside my head is being used to transmit messages to me by criminals who wirelessly manage some parts of my life from an unknown remote location . I am considered to be someone who is under wireless cybernetic control. I am unprotected and defenceless against it. Cybernetics is a science which has…See More
yesterday
Harvinder Singh updated their profile
yesterday

Badge

Loading…

© 2020   Created by Soleilmavis.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service