Peacepink

Worldwide Campaign to stop the Abuse and Torture of Mind Control/DEWs

MIND CONTROL BEING USED TO CREATE TERRORISTS IN CHINA (Uighur) .

Tấn công ở Tân Cương, 96 người thiệt mạng

Tân Hoa xã cho biết có 13 thường dân khác bị thương. Cảnh sát Tân Cương bắt giữ 215 “tên khủng bố” trong vụ tấn công bằng dao tại một đồn cảnh sát và một số cơ quan chính quyền địa phương ở huyện Shache, vùng Kashgar thuộc Tân Cương.

Truyền thông Trung Quốc chỉ hé lộ thông tin về vụ tấn công này vào ngày 29-7. Một tổ chức người Uighur ở nước ngoài cho biết gần 100 người thiệt mạng trong cuộc đụng độ giữa những người Uighur nổi loạn và cảnh sát Tân Cương.

Theo Tân Hoa xã, trong số các thường dân thiệt mạng có 35 người Hán và hai người Uighur. Cảnh sát thu giữ nhiều con dao ở hiện trường vụ án và những băng rôn với khẩu hiệu kêu gọi thánh chiến chống chính quyền Trung Quốc.

Bắc Kinh tuyên bố vụ tấn công “được lên kế hoạch từ trước và có liên quan đến nhóm khủng bố Phong trào Hồi giáo Đông Turkestan”. Hôm 1-8, cảnh sát ở Tân Cương bắn chết chín “nghi can khủng bố” và bắt giữ một người khác.

Trong thời gian qua, hàng loạt vụ bạo động nổ ra ở Tân Cương, đẫm máu nhất là vụ tấn công vào khu chợ trời thủ phủ Urumqi hồi tháng 5 khiến 39 người thiệt mạng. Trước đó là vụ tấn công bằng dao ở nhà ga Côn Minh hồi tháng 3, do một số người Uighur thực hiện, khiến 29 người chết.

Các tổ chức người Uighur ở nước ngoài cáo buộc chính quyền Trung Quốc thi hành chính sách đàn áp văn hóa, kinh tế và chính trị đối với người Uighur ở Tân Cương, dẫn tới tình trạng bạo loạn.

Views: 52

Comment

You need to be a member of Peacepink to add comments!

Join Peacepink

Latest Activity

Profile Icongouri deb, Mark Iannicelli and Jimmy Walter joined Peacepink
1 minute ago
Mark Iannicelli posted a status
"By the way hugs and kisses to you Ms. Ning."
4 hours ago
Mark Iannicelli posted a status
"If targeted individuals are going to be safe they need to do hospital operating and recovery room protection guarding each other."
4 hours ago
Mark Iannicelli posted a status
"Targeted Individuals are vulnerable in United States installations like USA embassies, military bases and FEMA camps of the USA"
4 hours ago
Mark Iannicelli posted a status
"Targeted individuals in the U.S.A. are vulnerable sleeping, in an operating room having surgery, jail , prison, mental health facilities"
4 hours ago
Mark Iannicelli posted a status
"I returned and I am in the Milwaukee Wisconsin area. It is important that targeted individuals create safety support groups."
4 hours ago
Mark Iannicelli posted a status
"Norwegian countries like Sweden, Finland , Norway and Denmark will go against targeted individuals and allow the American perks to gangstalk"
4 hours ago
Mark Iannicelli posted a status
"Sweden govt. does gangstalking and regards the U.S.A. as a safe country and has an illusion that every citizen is treated fair and humane."
4 hours ago

Badge

Loading…

© 2021   Created by Soleilmavis.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service