Peacepink

Worldwide Campaign to stop the Abuse and Torture of Mind Control/DEWs

Lý thuyết của sự sụp đổ CỦA TÍCH LŨY CỦA BITS Bắt nạt DỪNG DỪNG STOP giọng nói điện tử bị tra tấn Skull tâm thần Stop Dừng kiểm soát tâm Sách nhiễu Stop Stop Voices Khối Não, Quấy rối điện tử Dừng Sto

Lý thuyết của sự sụp đổ CỦA TÍCH LŨY CỦA BITS
Bắt nạt DỪNG DỪNG STOP giọng nói điện tử bị tra tấn Skull tâm thần Stop Dừng kiểm soát tâm Sách nhiễu
Stop Stop Voices Khối Não, Quấy rối điện tử Dừng Stop, Dừng Dừng Khối Công nghệ nano, Stop Dừng chửa bịnh Khối, Stop Dừng tra tấn Block, Stop Stop Voices Khối não, tra tấn tâm thần, Đình Khối điều khiển tâm.
Tất cả các hệ thống có thể truyền dữ liệu, xử lý các dữ liệu được chuyển giao trên các máy tính khác nhau trong trường hợp của quần thể con người và xác suất dữ liệu cho chế biến canidad puededa có dữ liệu được truyền ngày càng ....
Thu gọn các hệ thống máy tính.

Trình diễn của các lý thuyết có thể làm cho các tổ chức của các nghiên cứu loài người sử dụng xác suất MAIFRAMES colapcen nerviozas dedestruir các tế bào trong não của bạn.
Đối với một máy tính để hoạt động, nó phải được bao gồm một trageta mẹ, hồ sơ, báo cáo.
 
Các thành phần này thông qua đó dữ liệu chảy qua phường cứng như các gói và được xử lý trong bộ xử lý, không nên vượt quá công suất tối đa EL pocesarador.
Trong trường hợp các thư quấy rối và giọng nói Iun hộp sọ, truyền hình vệ tinh được thực hiện vệ tinh desede, và concetan rằng với tất cả các hệ thống tồn tại trong khu vực địa lý của họ với các liên kết bổ sung trên các hạt nano đối tượng trong khu vực địa lý mà bạn sinh sống.
Các hệ thống cơ quan tình báo và các tổ chức trong nghiên cứu của loài người truyền tải thông tin từ các quốc gia của họ cho các đối tượng là đối tượng nghiên cứu. Những trasmisions bằng cách sử dụng dữ liệu được gửi và sau đó để truyền tải bueltos là llevads vào cơ sở dữ liệu mà cửa hàng.
Các Các MEINFRAMES phải xử lý thông tin này để bộ vi xử lý của họ ecxedan không giới hạn sẽ gây ra các thông tin hoặc không puediese recivirce transmitirese.
Trong những trường hợp quốc tế và procuratorates tribunasle peueden không đưa ra bất cứ sự giúp đỡ MỖI ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU CÓ THỂ RELEASE THÔNG TIN TỪ A CACERA COMPUTER.
PHẢI LÀM GÌ NÀY CHO phương tiện truyền thông khác nhau.
 
Nó làm cho cảm giác SỬ DỤNG INTERNET ĐỂ LÀM CÔNG BỐ.
THÔNG TIN NÀY SẼ ĐƯỢC GIA CÔNG BẰNG VERA VÀ MỌI ĐỐI TƯỢNG ĐỂ ĐỌC THÔNG TIN XUẤT BẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO SHOCK VÀ SẼ ĐƯỢC GỬI TỚI BIOLECTRICOS SATELLITE Trại HIỂU CÁCH NÀY THUỘC THÔNG TIN CHO NHIỀU LÚC A có thể làm hỏng Ý TƯỞNG CỦA BẠN công nghệ nano để DỪNG . Cundo NHỮNG TRUYỀN TẢI LÀ MÁY TÍNH THÔNG TIN CHO CHẾ BIẾN có xu hướng tích lũy. THÔNG TIN NÀY KHÔNG ĐƯỢC GIA CÔNG CỦA LÝ THUYẾT nhà sụp đổ CỦA TÍCH LŨY
 
MỌI NGƯỜI PHẢI PHÁT HÀNH CÁC INFOPRMACION CÙNG càng lâu càng tốt.
Dữ liệu này được chuyển đến máy tính lớn trong 3.000.000 người dân có thể thu gọn HỆ THỐNG VÀ DỪNG LÀM bạn bị các ảnh hưởng LaRaza NGHIÊN CỨU CON NGƯỜI.
Juan Carlos VALLEJOS
http://tuvoz.ultimasnoticias.com.ve/tusnoticias/colegio-santa-ana-e...

Views: 41

Reply to This

Latest Activity

Franco Villa replied to Franco Villa's discussion Chloridic acid hidden in radiators.
51 minutes ago
ramiz berisha commented on CLS's status
"Hey CLS, how are you buddy? are you still getting targeted hard like before? and you are so right we are dealing with scumbags low lifers and shit holes...I started a business online and all of a sudden they planted 6 more chips all over my body and…"
1 hour ago
Martti Koski commented on H's group Finland
"Jouko välitän kutsusi  Jouni Toloselle, joka ei uskalla kirjoittaa tänne.  Eli meillä on kommunikointikanavana tämä, sitten Facebookin sivu New World Order etc Siinä on voimana ja heikkoutena avoimuus ja…"
1 hour ago
Franco Villa replied to Franco Villa's discussion Chloridic acid hidden in radiators.
"I remembered that I had read in a magazine the news of someone who had placed an announcement where he was looking for someone who was willing to be eaten and he found it. That one has found someone available to help him by getting himself eaten and…"
1 hour ago
Mathiew Burkett liked Gretta Fahey's blog post ALL HUMANS ARE TO BE CONNECTED TO TECHNOLOGY FROM IMBEDDED MICROCHIPS IF WE DONT ACT NOW.
4 hours ago
Gretta Fahey posted a blog post

ALL HUMANS ARE TO BE CONNECTED TO TECHNOLOGY FROM IMBEDDED MICROCHIPS IF WE DONT ACT NOW.

David Icke in his book "The Biggest Secret" which he published in 1994, stated that there would be a worldwide central control system in the future and that we would be individually connected to technology by microchips which would be imbedded inside our bodies and brains.I have been illegally and non-consensually connected to such technology for the past more than sixteen years.   My thoughts are automatically transmitted and translated by said technology because each human thought generates a…See More
4 hours ago
Franco Villa replied to Franco Villa's discussion Chloridic acid hidden in radiators.
"But don't they know that in nature there is no need for artificial controls if education is correct? Have they ever watched documentaries on these animal mammals?"
5 hours ago
CLS posted a status
"Snowden is a hero. He didnt like scum sitting there watching women strip hacking cameras and stuff. These preps utter street garbage."
6 hours ago

Badge

Loading…

© 2019   Created by Soleilmavis.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service